Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm Thành phố Hải Phòng
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HẢI PHÒNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

  Sáng 14/10, Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Khắc Nam - Phó Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; lãnh đạo các bệnh viện, các cơ sở y tế, các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN trong và ngoài thành phố.

 • BỆNH VIỆN TRẺ EM TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM MỞ RỘNG LẦN THỨ NHẤT

  Sáng 7/10, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng tổ chức giải bóng đá nam mở rộng lần thứ nhất năm 2017. Đây là hoạt động nhằm tăng cường đoàn kết, giao lưu học hỏi, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tạo không khí thi đua sôi nổi, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác chuyên môn, đồng thời chào mừng thành công lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng.

 • BỆNH VIỆN TRẺ EM HẢI PHÒNG TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI

  Chiều 3.10 (tức 14.8 âm lịch), Bệnh viện Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng tổ chức Chương trình từ thiện “Đêm hội trăng rằm”, phá cỗ vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là người bệnh đang điều trị trong bệnh viện. Đến dự có Ban Giám đốc, đại diện các nhà hảo tâm, các đoàn thể, gia đình và các bệnh nhi nằm điều trị nội trú tại bệnh viện.

 • CÔNG TÁC QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM CÒN NHIỀU BẤT CẬP

  Ai trong chúng ta cũng có những nhu cầu nhất định để duy trì cuộc sống. Tuy nhiên nhiều người có thể từ bỏ một số nhu cầu như: làm đẹp, mua sắm, du lịch…….nhưng có một nhu cầu không một ai có thể từ bỏ đó là ăn và uống. Và cũng chưa bao giờ vấn đề ăn uống, nói rộng ra là vấn đề thực phẩm lại trở nên nóng và nan giải như hiện nay.

 • TĂNG CƯỜNG QUẢN LÝ SẢN PHẨM THUỐC CỒN SÁT TRÙNG

  Sở  Y tế vừa có công văn số 1957/SYT-NVD ngày 20/9/2017 gửi các cơ sở bán lẻ thuốc trên địa bàn thành phố về việc tăng cường quản lý sản phẩm thuốc cồn sát trùng.

 • HỘI THẢO KHOA HỌC VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM – THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP

  Sáng 8/9 Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Hải Phòng tổ chức Hội thảo khoa học “Vệ sinh an toàn thực phẩm – thực trạng và giải pháp”. Tham dự hội thảo có TSKH. Nghiêm Vũ Khải – Phó Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam; GS.TS. Phan Thị Kim – Chủ tịch Hội Khoa học kỹ thuật ATTP Việt Nam. Hội thảo còn có sự tham dự của các đại biểu đến từ Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố, Sở KH&CN, Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và Phát...

 • HỘI THẢO ĐỒNG THUẬN ĐỊA PHƯƠNG– DỰ ÁN “ZERO TB VIỆT NAM”

  Chiều ngày 06/9/2017 tại khách sạn Công Đoàn, Đồ Sơn, Hải Phòng. Bệnh viện phổi Trung ương tổ chức Hội thảo đồng thuận địa phương, ký cam kết thực hiện dự án: “Liên kết các đối tác và các tổ chức cộng đồng, trong hoạt động tối ưu hóa và mở rộng mô hình chăm sóc người bệnh lao toàn diện tại Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh và Quảng Nam”, viết tắt là dự án:  "ZERO TB VIỆT NAM". Dự và chủ trì Hội thảo có PGS.TS Nguyễn Viết Nhung - Giám đốc Bệnh viện phổi Trung ương, Trưởng ban điều hành DAPCL;...

 • ĐẠI HỘI CHI BỘ TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHỎE HẢI PHÒNG

  Chiều 5/9, Chi bộ Trung tâm Truyền thông GDSK Hải Phòng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng chí Lê Huy Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Sở Y tế dự và chỉ đạo hội nghị.

 • THÔNG TIN VỀ THUỐC FUGACAR GIẢ

  Sở Y tế Hải Phòng vừa có văn bản số 1724/SYT-NVD ngày 21/8/2017 yêu cầu các đơn vị trong ngành về việc khẩn trương rà soát, ngưng sử dụng thuốc, kinh doanh và thu hồi (nếu phát hiện) thuốc Fugacar giả.

 • BỘ Y TẾ RA CÔNG VĂN KHẨN VỀ TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH TAY CHÂN MIỆNG

  Bộ Y tế đề nghị UBND các tỉnh, thành phố cần huy động các ngành, các tổ chức chính trị -xã hội phối hợp với ngành y tế triển khai các giải pháp phòng chống, ngăn chặn sự bùng phát của dịch bệnh tay chân miệng tại địa phương.

 • THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CHO TRẺ – ĐỪNG THẦN THÁNH HÓA!

  Tình trạng con biếng ăn, chậm tăng cân, hay ốm vặt đã khiên rất nhiều gia đình phiền lòng, thậm chí có nhiều bà mẹ trẻ stress với tình trạng này của con trẻ. Và trước những lời quảng cáo vô cùng tuyệt vời của các sản phẩm chức năng như: cam kết trẻ sẽ hết biếng ăn, bắt kịp đà tăng trưởng, tăng sức đề kháng…..sau 1 đến 2 liệu trình điều trị đã khiến cho các bà mẹ không khỏi mừng thầm. Nhưng có phải cứ biếng ăn là dùng thực phẩm chức năng hay không và dùng như thế nào cho đúng thì không phải bà...

 • TĂNG CƯỜNG QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG CÁC CƠ SỞ KHÁM CHỮA BỆNH TƯ NHÂN

  Để chấn chỉnh các hoạt động khám chữa bệnh tư nhân trên địa bàn thành phố, vừa qua Sở Y tế đã có văn bản gửi các phòng, ban y tế thuộc Sở, các Phòng Y tế quận huyện trên địa bàn thành phố về việc tăng cường quản lý hoạt động của các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
Thông tin mới nhất
Đăng nhập