Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Hải Phòng
CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC ĐƠN VỊ TRONG NGÀNH
Nhân dịp tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, trong 2 ngày 7/2 - 8/2/2018 Công đoàn ngành Y tế Hải Phòng do đồng chí Hoàng Thị Tuyết làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết các đơn vị trong ngành.

Thăm và tặng quà Bệnh viện An Dương

Công đoàn ngành Y tế tổ chức thăm và tặng quà 28 đơn vị trực chuyên môn y tế và làm nhiệm vụ phục vụ Tết Mậu Tuất 2018 với số tiền là 84.000.000 đồng. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn ngành nhằm phát huy truyền thống “Tương thân tương ái” của ngành Y tế trong những năm qua, đồng thời thực hiện chức năng của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên CNVCLĐ, nhất là trong mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Thăm và tặng quà đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại BV Đa khoa An Lão

Tại các đơn vị, các đồng chí Hoàng Thị Tuyết – Chủ tịch công đoàn ngành đã đoàn thăm hỏi, động viên, tặng quà Tết cho cán bộ CNVCLĐ. Công đoàn ngành ghi nhận, đánh giá cao đội ngũ cán bộ CNVCLĐ ngành y tế thành phố nói chung đã vượt qua những khó khăn thách thức, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu chuyên môn… Bên cạnh đó đội ngũ CNVCLĐ và đoàn viên công đoàn cũng tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần cùng toàn ngành y tế thành phố hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, xã hội năm 2017. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành cũng đã thông tin nhanh tới các đơn vị về hoạt động của công đoàn ngành trong thời gian tới và đề nghị công đoàn cơ sở tham gia một cách hiệu quả.

Thăm và tặng quà tại Bệnh viện Trẻ em

Cũng trong dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố tặng quà cho 20 CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt với tổng số tiền là 10.000.000 đồng; trợ cấp Tết cho 25 trường hợp đang điều trị dài ngày, đang bị bệnh hiểm nghèo với tổng trị giá là 25.000.000 đồng.  


Thăm và tặng quà doàn viên công đoàn tại BV Lao & bệnh Phổi Hải Phòng
Thông tin mới nhất
Đăng nhập