Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Hải Phòng
GIÁM ĐỐC SỞ Y TẾ THĂM VÀ CHÚC TẾT CÁC ĐƠN VỊ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN
Sáng 12/2, TS.BSCKII. Phạm Thu Xanh – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Y tế cùng lãnh đạo một số khoa phòng của Sở đã đến thăm và chúc Tết một số đơn vị trong ngành: Bệnh viện Lao và bệnh Phổi Hải Phòng, Bệnh viện Tâm thần, Trung tâm Y tế dự phòng quận Ngô Quyền. 

Giám đốc Sở Y tế thăm và chúc Tết Bệnh viện Tâm thần Hải Phòng

TS.BSCKII. Phạm Thu Xanh – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Y tế đã gửi lời chúc sức khỏe và lời chúc mừng năm mới đến các cán bộ công chức, viên chức đang công tác tại các đơn vị. Đồng thời biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ công chức, viên chức tại các đơn vị trong năm 2017. Đồng chí Giám đốc Sở cũng đề nghị các cán bộ, y bác sĩ tiếp tục nâng cao y đức, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết xây dựng đơn vị ngày càng phát triển bền vững để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho người dân. 

Giám đốc Sở Y tế thăm và chúc Tết Bệnh viện Lao và bệnh Phổi Hải Phòng

Nhân dịp Tết Nguyên đán, lãnh đạo Sở Y tế đề nghị các đơn vị thực hiện nghiêm túc công tác trực lãnh đạo, trực chuyên môn, trực hành chính - hậu cần và trực bảo vệ - tự vệ; tổ chức tốt việc cấp cứu, dự trữ đủ thuốc, dịch truyền và các phương tiện, trang thiết bị cần thiết phục vụ cấp cứu, khám chữa bệnh trong những ngày Tết. Tổ chức thăm hỏi và đón Tết cho người bệnh nằm điều trị tại bệnh viện trong dịp Tết.

Giám đốc Sở Y tế thăm và chúc Tết bệnh nhân tại Bệnh viện Lao và bệnh Phổi Hải Phòng

Kim Bảo
Thông tin mới nhất
Đăng nhập