Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Hải Phòng
TRUYỀN THÔNG HƯỞNG ỨNG NGÀY THỊ GIÁC THẾ GIỚI 12/10
Sáng 9/10, Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe phối hợp với Trường THPT Lê Chân tổ chức truyền thông hưởng ứng ngày Thị giác thế giới với chủ đề “Hãy quan tâm chăm sóc sức khỏe đôi mắt của bạn” cho 500 học sinh và thầy cô giáo nhà trường.
Tại buổi  truyền thông, TS. Nguyễn Quang Chính - Giám đốc Trung tâm Truyền thông GDSK đã phổ biến một số bệnh thường gặp về mắt đối với trẻ em, học sinh, người cao tuổi, trong đó lứa tuổi học đường thường gặp các vấn đề về mắt như: bệnh cận thị, đeo kính không đúng cách. TS. Nguyễn Quang Chính cũng đề cập về cách phòng tăng độ cận, phòng các tai nạn thương tích đến mắt, cách vệ sinh mắt đúng cách, dinh dưỡng nâng cao sức khỏe thị lực…Cũng tại buổi truyền thông, nhiều câu hỏi của các em học sinh liên quan tới thị lực cũng đã được TS. Nguyễn Quang Chính giải đáp cụ thể, qua đó giúp các em chủ động trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe đôi mắt.
Thông qua hoạt động truyền thông đã giúp các em học sinh hiểu được tầm quan trọng cũng như sự cần thiết phải bảo vệ và chăm sóc đôi mắt, từ đó hạn chế đến mức thấp nhất những ảnh hưởng sức khỏe về mắt, nâng cao kiến thức dự phòng các bệnh về mắt cũng như phòng, chống cận thị học đường. 
Quang Chính - Quang Minh
Thông tin mới nhất
Đăng nhập