Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Hải Phòng
TRUYỀN THÔNG VỀ PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI THUỐC LÁ CHO HỘI NÔNG DÂN QUẬN HẢI AN
Chiều 16/10, Trung tâm Truyền thông GDSK Hải Phòng phối hợp với Hội Nông dân quận Hải An tổ chức tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá cho cán bộ hội viên trên địa bàn quận.
Tại buổi truyền thông, BS. Phạm Ngọc Hùng – Trung tâm Truyền thông GDSK Hải Phòng đã chia sẻ với hội viên Hội Nông dân quận Hải An về rất nhiều các nội dung liên quan đến thuốc lá như: thực trạng sử dụng thuốc lá tại Việt Nam; tác hại của thuốc lá với sức khỏe con người; nguy cơ bệnh tật đối với những người hút thuốc lá và hút thuốc lá thụ động; những lợi ích của việc nói không với thuốc lá; Luật PC THTL và các văn bản quy định về phòng, chống tác hại thuốc lá….Bên cạnh đó BS. Phạm Ngọc Hùng cũng đã chia sẻ một số vấn đề liên quan đến những bệnh thường gặp ở người cao tuổi và cách phòng tránh như: bệnh về hô hấp, bệnh về tim mạch, đái tháo đường…
Buổi truyền thông đã thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của các hội viên Hội Nông dân quận Hải An. Các hội viên đã có dịp trao đổi những kinh nghiệm về cách bỏ thuốc lá, cũng như cách tuyên truyền tác hại của thuốc lá tới những người thân, bạn bè, gia đình và cộng đồng về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người.
Linh Hương
Thông tin mới nhất
Đăng nhập