Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Hải Phòng
BỆNH VIỆN TRẺ EM HẢI PHÒNG TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI
Chiều 3.10 (tức 14.8 âm lịch), Bệnh viện Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng tổ chức Chương trình từ thiện “Đêm hội trăng rằm”, phá cỗ vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là người bệnh đang điều trị trong bệnh viện. Đến dự có Ban Giám đốc, đại diện các nhà hảo tâm, các đoàn thể, gia đình và các bệnh nhi nằm điều trị nội trú tại bệnh viện.

Trong đêm hội, các cháu thiếu nhi vừa vui phá cỗ, vừa được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc với các tiết mục múa, hát, xem những màn ảo thuật vui mắt, ấn tượng; nghe chuyện kể về sự tích ngày Tết Trung thu, chú Cuội, chị Hằng,. Ngoài ra, các cháu còn được tham gia các trò chơi thú vị, tạo nên một không khí sôi động, vui vẻ, ấm áp. Nhân dịp này, Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng đã trao quà cho 50 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá là 18.500.000đ, và 300 đèn lồng phát cho bệnh nhân tại bệnh viện.

Phó Giám đốc Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng Đỗ Mạnh Toàn cho biết: Bệnh viện hiện có gần 1.000 bệnh nhân nằm điều trị nội trú trong đó có rất nhiều cháu mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế cũng như éo le về tinh thần. Trong những năm qua, rất nhiều tổ chức, cá nhân đã đồng hành cùng Bệnh viện trong việc chăm sóc, hỗ trợ các bệnh nhân thông qua các hoạt động ý nghĩa như: nấu cơm, nấu cháo miễn phí với hàng trăm suất ăn mỗi ngày, phát quà, ủng hộ tiền mặt, đồ dùng, thăm hỏi, động viên gia đình bệnh nhân….Đây là những hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự sẻ chia, đùm bọc, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta. Bệnh viện ghi nhận và đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp ấy và mong các tổ chức cá nhân tiếp tục đồng hành với bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho các cháu thiếu nhi, mang đến cho các cháu một cuộc sống thật nhiều tiếng cười và niềm vui.
Phạm Sen


Thông tin mới nhất
Đăng nhập