Thông báo thay đổi đơn vị quản lý T4gHaiPhong và mở rộng dịch vụ

Sau nhiều năm hoạt động và xây dựng thương hiệu vững mạnh, t4ghaiphong.org.vn đã mở rộng hình thức từ trang thông tin của Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe Hải Phòng lên thành trang Thông tin tư vấn sức khỏe cộng đồng T4gHaiPhong. Cũng vì mở rộng dịch vụ để phát triển mạnh mẽ hơn nên website đã thay đổi đơn vị quản lý, đó là TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG T4GHAIPHONG. Hy vọng với sự thay đổi này, TRUNG TÂM sẽ chuyển mình trở thành 1 trong những đơn vị tư vấn sức khỏe cộng đồng lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam trong những năm tới.

Từ ngày 25 tháng 09 trở về trước T4ghaiphong.org.vn thuộc sự điều hành và quản lý của Bệnh viện lao và phổi Quảng Ninh. Từ ngày 23 tháng 09 năm 2021 trở về sau website T4ghaiphong.org.vn chính thức thuộc sự quản lý và điều hành bởi Trung tâm tư vấn giáo dục sức khỏe cộng đồng T4gHaiPhong

THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐƠN VỊ QUẢN LÝ WEBSITE – T4GHAIPHONG.ORG.VN

  • Tên đơn vị quản lý cũ: TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHỎE HẢI PHÒNG
  • Địa chỉ cũ: 35 Lê Đại Hành – Hồng Bàng – Hải Phòng
  • Điện thoại cũ: 031 3823541

T4GHAIPHONG đã xây dựng thương hiệu uy tín về lĩnh vực truyền thông giáo dục sức khỏe trong nhiều năm qua. Hiện nay T4ghaiphong có mục tiêu xây dựng và phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai gần. Chính vì thế, T4ghaiphong.org.vn đã quyết định đổi đơn vị quản lý mới để phù hợp với mục tiêu mới đã đặt ra.

⇒ Dưới đây là thông tin đầy đủ chính xác của đơn vị quản lý mới giúp quý bạn đọc nắm rõ :

  • Tên đơn vị hiện tại: TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG T4GHAIPHONG
  • Địa chỉ hiện tại: 276 Máng Nước, An Đông, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
  • Hotline hiện tại:
  • Mail hiện tại: t4ghaiphong@gmail.com
  • Web: https://t4ghaiphong.org.vn

 

THÔNG BÁO MỞ RỘNG DỊCH VỤ TRÊN WEBSITE – T4GHAIPHONG.ORG.VN

Nhằm phát triển mạnh mẽ hơn nữa, thu hút và giúp ích được nhiều độc giả trên cả nước từ các em sinh viên ngành y khoa đến các y bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện và trung tâm y tế trên cả nước. Chúng tôi đã quyết định mở rộng dịch vụ, mở rộng chủ đề viết trên website t4ghaiphong.org.vn:

  • Dịch vụ gốc: Truyền thông giáo dục sức khỏe
  • Dịch vụ bổ sung mở rộng: Tư vấn sức khỏe cộng đồng, chăm sóc sức khỏe, điều trị các bệnh thường gặp…

 

Với thông báo này, hy vọng quý vị sẽ cảm thấy thật sự yên tâm và đặt nhiều niềm tin hơn cho TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG T4GHAIPHONG, trung tâm sẽ cố gắng mở rộng thêm nhiều dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe tốt hơn nữa để đáp ứng niềm mong mỏi của bạn đọc và cộng đồng.

T4gHaiPhong trân trọng thông báo!