GIẤY CHỨNG NHẬN BỘ Y TẾ CỦA MÁY TRỊ MỒ HÔI LIPLOP

Phương pháp điều trị mồ hôi bằng điện di ion đang được các bác sĩ và chuyên gia khuyên dùng. Được ứng dụng tại nhiều bệnh viện lớn ở Việt Nam như: Bệnh viện Da liễu, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện 108, Bệnh viện Vinmec,…. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng lo lắng về sự an toàn của máy trị mồ hôi Liplop. Cũng như nghi ngờ về nguồn gốc xuất xứ của máy. Vậy nên ngày hôm nay hãy để chúng tôi chứng minh cho bạn thấy nhé.

Chứng nhận của Bộ y tế:

Giấy chứng nhận của Bộ y tế đối với máy trị mồ hôi Liplop

Phương pháp Iontophoresis đã được áp dụng để điều trị bệnh tiết nhiều mồ hôi. Trên thế giới bắt đầu từ năm 1940. 

Máy trị mồ hôi Liplop đã được cấp Giấy chứng nhận của Sở Y Tế 220000001/PCBB-HN và Giấy chứng nhận của Bộ Khoa Học Và Công Nghệ – Quatest 1 số 20/3556/TN2, chứng minh sản phẩm hoàn toàn phù hợp và có đủ điều kiện để điều trị trên cơ thể con người.

Sản phẩm được thiết kế thông minh và an toàn:

Máy trị mồ hôi Liplop với thiết kế thông minh an toàn khi sử dụng

Như đã nói ở trên, máy Liplop được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi bộ y tế. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn đang hơi phân vân về sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng máy điều trị mồ hôi bên Liplop nhé, bởi vì những lý do sau đây:

  • Thiết kế thông minh, mạch điện an toàn.
  • Cường độ dòng điện nhỏ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
  • Cam kết 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu máy bị lỗi.
  • Có 2 thành phần bảo vệ để đảm bảo điện áp không thể vượt ngưỡng 42V:
  • Một là độ rộng xung điều khiển đã được khống chế (lập trình sẵn) để khi máy chạy hết công suất điện áp ra chỉ đạt mức cao nhất là 40v
  • Hai là trong máy có sẵn mạch bảo vệ quá áp. Điện áp bảo vệ ở mức 42V. Vì lí do nào đó điện áp vượt quá ngưỡng 42V mạch bảo vệ làm việc và ngắt mạch đầu ra. Bảo vệ sức khoẻ người sử dụng.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Có thể thấy, sản phẩm máy trị mồ hôi Liplop. Đã được bộ y tế cấp giấy chứng nhận an toàn sử dụng trong việc điều trị mồ hôi trên cơ thể người. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Công ty cam kết điều trị hết chứng mồ hôi nhiều hiệu quả đến 90%. Chỉ sau 2 – 6 tuần điều trị. Mọi chi tiết về sản phẩm và các thắc mắc, cũng như muốn đặt hàng bạn có thể liên hệ qua website liplop.vn hoặc đặt hàng Tại đây. Hotline công ty: 0968876430 – 0906200080.