HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN MÁY LIPLOP

Máy trị mồ hôi Liplop là một sản phẩm của công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại Cahu, được thiết kế dựa trên phương pháp điện di ion trong quá trình điều trị. Phương pháp này đã được chứng nhận an toàn và hiệu quả lên đến 90% bởi Bộ Y tế. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách vệ sinh máy đúng cách. Dưới đây là những hướng dẫn về cách vệ sinh máy Liplop để sử dụng lâu dài và đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách vệ sinh máy Liplop:

Cách vệ sinh máy Liplop
 1. Hãy đảm bảo sạc đầy pin trước khi sử dụng máy. Tránh việc sạc và sử dụng đồng thời, vì điều này không chỉ đe dọa sức khỏe mà còn có thể làm chai pin.
 2. Các điện cực có thể thay đổi màu sau một thời gian sử dụng do tác động của quá trình oxi hóa. Bạn có thể vệ sinh máy bằng cách sử dụng chanh, muối hoặc baking soda để tẩy rửa.
 3. Sau khi sử dụng máy, hãy lau khô và làm sạch khay đựng nước ngâm tay hoặc ngâm chân. Sử dụng nước lọc để tránh tích tụ cặn và đảm bảo vệ sinh.
 4. Miếng mút phụ kiện nên được phơi khô hoàn toàn sau khi sử dụng để tránh mùi ẩm mốc.
 5. Hãy chỉ sử dụng máy Liplop cho mục đích điều trị và không áp dụng cho các mục đích khác.
 6. Sau khi sử dụng, hãy giặt miếng phụ kiện bằng nước và để khô hoàn toàn.
 7. Không để miếng phụ kiện ướt trong hộp kín.
 8. Lau khô các điện cực điều trị bằng khăn mềm sau mỗi lần sử dụng để tránh tích tụ canxi. Đảm bảo máy được lau khô trước khi cất giữ sau mỗi lần ngâm.
 9. Tránh ngâm máy và dây điện vào chất lỏng hoặc nước để tránh hư hỏng sản phẩm.
 10. Nếu không sử dụng thiết bị trong thời gian dài, hãy lau chùi và cất giữ phụ kiện máy ở nơi khô ráo.

Một số lưu ý khi sử dụng máy Liplop trị mồ hôi:

Lưu ý khi dùng máy liplop
 1. Trong quá trình sử dụng máy trị mồ hôi Liplop, không đeo các trang sức kim loại như nhẫn, dây chuyền, bông tai trên người.
 2. Tránh sạc và sử dụng máy đồng thời.
 3. Không sử dụng chất chống mồ hôi hoặc chất khử mùi chứa nhôm trong khu vực đang được điều trị bằng phương pháp điện di ion, vì có thể gây bỏng.
 4. Không sử dụng trên các vùng da có vết thương hở.
 5. Tránh đặt thiết bị gần các vật dễ cháy nổ.
 6. Giữ dây sạch sẽ để tránh nguy cơ tai nạn.
 7. Đặt máy ở nơi tránh xa tầm tay của trẻ em.
 8. Tránh để các vật nhọn và nặng đè lên máy để tránh hư hỏng.

Đây là các hướng dẫn về vệ sinh và bảo quản máy trị mồ hôi Liplop. Hy vọng rằng những thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng máy. Nếu bạn cần biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ qua trang web liplop.vn hoặc đặt hàng tại đây. Hotline công ty: 0968876430 – 0906200080.