CHỨNG NHẬN CỦA BỘ Y TẾ VỀ MÁY ĐIỀU TRỊ MỒ HÔI LIPLOP

Phương pháp điện di ion điều trị mồ hôi được các bác sĩ, chuyên gia khuyên dùng. Được ứng dụng tại nhiều bệnh viện lớn tại Việt Nam như: Bệnh viện Da liễu, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện 108, Bệnh viện Vinmec,….Tuy nhiên, hiện nay  nhiều khách hàng vẫn còn lo lắng về độ an toàn của máy xử lý mồ hôi Liplop. Nhiều người nghi ngờ về xuất xứ của máy, hôm nay chúng tôi sẽ chứng minh điều đó cho bạn.

Chứng nhận của Bộ Y tế về máy trị mồ hôi Liplop:  

Chứng nhận của Bộ Y tế về máy trị mồ hôi Liplop

Phương pháp điện di ion đã được sử dụng trên toàn thế giới để điều trị chứng đổ mồ hôi nhiều từ năm 1940.  Công nghệ – Quatest 1 số 20/3556/TN2, chứng minh sản phẩm hoàn toàn phù hợp và đạt tiêu chuẩn điều trị trên cơ thể  người.

Máy Liplop có an toàn không?

Như đã nói ở trên, máy Liplop được Bộ Y tế chứng nhận an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn còn hơi phân vân về sản phẩm. Khách hàng có thể yên tâm với Liplop bởi những lý do sau:

  • Thiết kế thông minh, mạch điện an toàn.
  • Dòng điện thấp không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
  • Cam kết 1 đổi 1 trong  12 tháng nếu máy hư.
  • Có 2 thành phần bảo vệ  đảm bảo điện áp không thể vượt ngưỡng 42V:
  • Một là điều khiển độ rộng xung  (lập trình sẵn) để khi máy hoạt động hết công suất điện áp ra chỉ đạt  cao nhất  40v
  • Hai là tích hợp mạch bảo vệ quá áp. Điện áp bảo vệ ở mức 42V Vì một lý do nào đó mà điện áp vượt  ngưỡng 42V thì mạch bảo vệ hoạt động, đứt mạch đầu ra để bảo vệ sức khỏe người dùng.

Cách sử dụng máy liplop:

Cách sử dụng máy liplop

Sử dụng máy Liplop theo 6 bước cơ bản sau:

bước 1: Sạc đầy pin trước khi sử dụng (nếu pin còn dưới 30%)

bước 2: Bật công tắc nguồn

Bước 3: Nhấn nút chọn chế độ điều trị trên máy

Có 5 chế độ cơ bản sau:

Chân: điều trị trong 30 phút, sau 15 phút bạn cần nhấn nút đảo ngược một lần. 

Tay : Xử lý 20 phút, sau 10 phút  phải ấn nút đảo chiều 1 lần.

Body: 20 phút điều trị, sau 10 phút  phải ấn nút đảo chiều 1 lần.

Auto 1: Điều trị trong 20 phút

Auto 2: Điều trị trong 30 phút

(Lưu ý ở chế độ Auto thời gian đảo chiều là 5 phút 1 lần và hoàn toàn tự động, đồng thời máy cũng  tự động tắt khi hết thời gian điều trị time )

Bước 4: Chọn nút Tăng (+) hoặc Giảm (-) để chọn chế độ dòng điện điều trị

Đối với những người lần đầu sử dụng máy nên chọn dòng điện trong khoảng từ 1.5 đến 3 MA. Sau một thời gian sử dụng,  da  quen dần với cảm giác  dòng điện, người dùng có thể tăng mức dòng điện lên ngưỡng hơn 3MA là đã thấy dễ chịu.Dòng điện càng cao, hoạt động của máy càng nhanh.

Bước 5: Bắt đầu sử dụng

Làm ẩm miếng bọt biển của phụ kiện sẽ sử dụng

Trong trường hợp xử lý tay và chân, hãy đặt nó vào máy

Khi xử lý các bộ phận khác, chạm vào miếng đệm và hút các phụ kiện đi kèm bằng Thiết bị Khi bạn lần đầu tiên tiếp xúc với thiết bị, dòng điện sẽ tăng dần từ 0mA đến dòng điện do người dùng  chọn  và sẽ được duy trì. Bước 6: Sau khi kết thúc thời gian điều trị, lau khô thiết bị và lau sạch  hoặc để khô  cho lần điều trị tiếp theo.

Lịch trình sử dụng:

Lịch trình dùng máy

Khi bắt đầu sử dụng thiết bị, vui lòng chọn mức mA từ thấp đến cao để cơ thể thích ứng với dòng điện. Khi đã quen, bạn có thể tăng từ từ mA lên cao để có tác dụng hồi phục nhanh chóng. Sử dụng liệu pháp 20 – 30 phút mỗi ngày, 5 lần/tuần và  1 lần/ngày. Bạn sẽ thấy hiệu quả sau 4-6 tháng  sử dụng tùy theo cơ địa mỗi người. Cần phải giữ phương pháp này. Khi cảm thấy da đã đạt độ khô mong muốn, bạn nên tiếp tục liệu trình 2-4 lần/tháng. Nếu không, mồ hôi có thể quay trở lại.

Có thể thấy, máy điều trị mồ hôi đã được chứng nhận bởi Bộ y tế về tính an toàn và hiệu quả. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng máy điều trị của chúng tôi. Với giá thành rẻ, phương pháp hiện đại máy trị mồ hôi Liplop có thể coi là chân ái đối với những ai bị tăng tiết mồ hôi. Hẹn các bạn ở những bài viết tiếp theo liên quan đến máy trị mồ hôi tân tiến này nhé.