CƠ CHẾ CỦA PHƯƠNG PHÁP ĐIỆN DI ION BẰNG MÁY LIPLOP

Máy điều trị mồ hôi Liplop sử dụng phương pháp điện di ion để giảm tiết mồ hôi ở các vùng chân, tay, nách và toàn thân. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm. Được các chuyên gia y tế trên toàn thế giới tin dùng. Được ứng dụng tại một số bệnh viện lớn như bệnh viện Việt – Pháp Hà Nội, Bệnh Viện Da liễu TPHCM, Bệnh viện 108, Bệnh viện Vinmec… Vậy, bạn có thắc mắc máy Liplop dùng cơ chế nào? mà có thể từ dòng điện nhỏ phù phép khiến vùng da bị đổ mồ hôi nhiều của chúng ta trở nên khô ráo hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cơ chế phương pháp điện di ion bằng máy Liplop

Cơ chế điều trị của máy Liplop

Máy trị tăng tiết mồ hôi Liplop sử dụng phương pháp điện di ion (hay còn gọi là phương pháp Iontophoresis) để điều trị bệnh. Vậy cơ chế hoạt động của phương pháp này là gì? tại sao lại khiến mồ hôi giảm?

Máy Liplop sử dụng dòng điện với cường độ nhỏ. Chạy qua vùng da bị đổ mồ hôi nhiều tiếp xúc với nước. Thời gian điều trị mỗi lần là từ 20 – 30 phút, thường kéo dài 6 tuần sẽ thấy rõ hiệu quả sử dụng.

Điện di là hiện tượng dịch chuyển các vật thể mang điện tích có thể là protein, các phân tử hay các tiêu phân tích điện. Điện di ion là một kỹ thuật dựa trên sự chuyển động của các ion dòng điện. Một thiết bị được kết nối với hai điện cực, dương và âm.

Phương pháp điện di ion trong máy Liplop. Sử dụng thông qua nước từ đó đưa dòng điện cường độ nhỏ đi qua vùng da thường xuyên bị đổ mồ hôi nhiều. Dòng điện mang ion vào cơ thể, sẽ tác động trực tiếp đến hệ thần kinh giao cảm tại vùng bị tăng tiết mồ hôi. Từ đó, giúp cân bằng được ion trong cơ thể, làm co tuyến mồ hôi, khiến chúng tiết ra ít hơn.

Sự thâm nhập của các hoạt chất ion hóa được ưa chuộng bởi lực đẩy điện. Tạo nên sự kết tủa protein trong ống dẫn mồ hôi, làm co ống dẫn, từ đó giảm mồ hôi hiệu quả.

Những lưu ý sử dụng máy điện di ion Liplop

Những lưu ý trong quá trình sử dụng Liplop

Không sử dụng thiết bị này nếu bạn có bất kỳ biểu hiện nào sau đây;

  • Máy tạo nhịp tim
  • ICD (máy khử rung tim cấy ghép)
  • Nghi ngờ hoặc chuẩn đoán các vấn đề về tim (ví dụ rối loạn nhịp tim)
  • Rối loạn co giật (động kinh)
  • Mang thai hoặc nghi ngờ mang thai
  • Dụng cụ tử cung có chứa kim loại (DCTC)
  • Cấy ghép kim loại
  • Tổn thương da lớn

Điều trị bao lâu thì có hiệu quả

Phần lớn người dùng trong tuần đầu tiên sẽ thấy hiệu quả. Tùy cơ địa mỗi người thường là từ 4 – 6 tuần. Người dùng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt, tay chân và cơ thể khô thoáng. Không còn bị đổ mồ hôi nhiều như trước kia nữa.

Cách sử dụng máy điều trị mồ hôi Liplop như sau:

Hướng dẫn sủ dụng máy trị mồ hôi Liplop

Lịch sử dụng máy từ 3 – 5 lần mỗi tuần:

  • Ví dụ 3 ngày: Thứ 2, thứ 4, thứ 6
  • Ví dụ 5 ngày: Từ thứ 2 cho đến thứ 6

Thực hiện theo lịch trình này cho đến khi mồ hôi giảm đáng kể và bạn cảm thấy hài lòng

Không thực hiện quá 5 lần một tuần và 1 lần mỗi ngày.

Mọi thắc mắc về sản phẩm cần được giải đáp, bạn vui lòng liên hệ qua Website liplop.vn của công ty Tại đây để được nhân viên của Liplop hỗ trợ giải đáp nhanh và sớm nhất.