NHỮNG FACT VỀ MÁY TRỊ MỒ HÔI LIPLOP

Máy trị mồ hôi Liplop là loại máy ứng dụng phương pháp điện di ion trong việc điều trị chứng tăng tiết mồ hôi. Tuy nhiên, có rất nhiều lầm tưởng khi sử dụng máy trong việc điều trị. Cũng như là rất nhiều tác dụng bạn vẫn chưa biết về máy Liplop. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách về máy trị mồ hôi Liplop.

Máy trị mồ hôi Liplop không phải phương pháp đặc trị:

Máy trị mồ hôi Liplop không phải phương pháp đặc trị

Có rất nhiều người lầm tưởng về tác dụng điều trị của máy Liplop. Máy ứng dụng dòng điện ion trong việc điều trị, có thể giảm mồ hôi đến 90%. Điều này đã được Bộ y tế chứng nhận và cấp giấy. Tuy nhiên, máy không phải phương pháp đặc trị. Như các bài thuốc đông y quảng cáo là trị dứt điểm hoàn toàn 100%. Hiện nay, ngoài phương pháp cắt hạch giao cảm ra thì chưa cách điều trị nào làm được điều đó.Tuy nhiên, cắt hạch giao cảm chỉ trị dứt điểm mồ hôi ở vị trí phẫu thuật và sẽ bị đổ mồ hôi bù trừ ở những vị trí khác trên cơ thể. Bởi vậy, với ưu điểm điều trị đến 90% máy trị mồ hôi Liplop xứng đáng là phương pháp đáng để ứng dụng điều trị.

Chỉ cần sử dụng máy trị mồ hôi Liplop cho đến hết liệu trình?

Như đã nói ở trên, máy chỉ có tác dụng giảm tăng tiết mồ hôi đến 90%. Bởi vậy, nếu bạn ngưng sử dụng máy hoàn toàn sẽ có nguy cơ bị tái phát lại. Bởi vậy, để ngăn điều này xảy ra, khi khách hàng mua máy, Liplop đã đưa ra liệu trình điều trị 5 buổi/tuần từ 4 đến 6 tuần. Sau đó sẽ duy trì sử dụng 1 – 2 lần/ tháng để đảm bảo hiệu quả của máy đến người tiêu dùng.

Máy Liplop khi dùng tê tê ở bàn tay là bị giật điện?

Máy điều trị mồ hôi Liplop được thiết kế thông minh

Điều này hoàn toàn không đúng và không có cơ sở nào để chứng minh nhận định này cả. Bởi, máy Liplop trước khi tung ra thị trường đã được sản xuất và nghiên cứu kỹ lưỡng về sự an toàn của máy. Dòng điện trong máy luôn duy trì ở mức thấp dưới 40mA. Và có mạch an toàn, sẽ ngắt kết nối nếu máy có dòng điện vượt quá ngưỡng này. Cảm giác tê tê ở lòng bàn tay hay bàn chân là do da của bạn nhạy cảm, khi gặp dòng điện (kể cả nhẹ) cũng sẽ có chút phản ứng, khi làn da đã thích nghi được rồi, cảm giác này sẽ hoàn toàn biến mất. Bởi vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Máy đảo chiều tự do?

Máy có 2 chế độ sử dụng là Auto và thủ công. Với chế độ đảo chiều, tức là thay đổi cực âm và cực dương để đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Thường khi mua máy sẽ có hướng dẫn sử dụng, bạn chỉ cần đọc kĩ là được. Chế độ Auto sẽ tự động đảo chiều mỗi 5 phút 1 lần. Nhưng đối với chế độ thủ công buộc bạn phải tự ấn nút đảo chiều mỗi 10 – 15 phút một lần. Tức là mỗi lần sử dụng máy ấn đảo chiều một lần.

Máy có giá thành rất cao?

Máy Liplop có giá thành hợp lý

Điều này cũng không hẳn đúng, khi giá máy giao động ở mức từ 1 triệu rưỡi đến 3 triệu. So với các loại máy khác máy trị mồ hôi Liplop có giá thành rẻ nhất. Đồng thời đảm bảo đáp ứng được nhu cần mà bạn đề ra. Nhưng so với các phương pháp như dùng thuốc, các loại lăn xịt thì phương pháp này có vẻ giá thành cao hơn. Nhưng lại hiệu quả hơn, mua 1 lần dùng cả đời, không cần tốn công mua lại quá nhiều lần. Có giá thành rẻ hơn các phương pháp khác như tiêm botox, cắt hạch giao cảm. Tóm lại, với giá thành ở mức trung bình, đây xứng đáng là lựa chọn đúng đắn nhất. Và an toàn nhất đối với những ai đang trên con đường theo đuổi điều trị chứng tăng tiết mồ hôi.

Như vậy, trên đây là những sự thật về máy trị mồ hôi Liplop. Đồng thời giải đáp những hiểu lầm của một số khách hàng khi muốn mua và trải nghiệm sản phẩm. Bởi, đây không phải là thuốc, không có tác dụng điều trị bệnh. Hy vọng, bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích. Nếu có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website  Liplop.vn hoặc qua số điện thoại Hotline công ty: 0968876430 – 0906200080 để được tư vấn và giải đáp kịp thời.