Tamo – Nền tảng cho vay online tiện lợi nhất hiện nay

Hiện nay trong cuộc sống, nhu cầu vay tiền là điều vô cùng phổ biến. Đôi lúc bạn gặp nhiều công chuyện đột xuất, phải cần đến tiền gấp nhưng hiện tại lại không có sẵn khoản tiền lớn như thế. Bạn muốn vay tiền mà không cần phải tiến hành làm các thủ tục phức tạp, mấy nhiều thời gian. Vậy thì hãy tham khảo ngay hình thức vay online qua nền tảng Tamo nhé. Đọc bài viết sau đâu để cùng tìm hiểu nền tảng hỗ trợ cho vay vốn thuận tiến nhất hiện nay nhé.

Giới thiệu về nền tảng cho vay uy tín Tamo

Tamo là nền tảng website tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính cho vay uy tín nhất hiện nay. Website này luôn hoạt động suốt 24/7 nhằm hỗ trợ các nhu cầu hỗ trợ tài chính đột xuất của khách hàng. Khách hàng chỉ cần liên hệ với Tamo là sẽ được cho vay online một cách nhanh chóng chỉ với vài phút. Đây chính là nền tảng cho vay tiền cấp tốc bằng CCCD an toàn và uy tín nhất hiện nay.

Tamo
Tamo

Tamo luôn thấu hiểu cho từng nỗi lòng của khách hàng, luôn lắng nghe và tạo điều kiện tốt nhất. Đối với những vấn đề tài chính đột xuất và cấp bách mà bạn đang gặp phải, nền tảng này luôn cố gắng mang đến những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Một số thông tin về nền tảng cho vay online Tamo mà bạn nên tham khảo:

 • Tên thương hiệu: TAMO
 • Công ty chủ quản: Công ty TNHH Sofi Solutions
 • Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc
 • Hạn mức cho vay: Từ 1 triệu – 17 triệu
 • Thời hạn cho vay: Từ 90 ngày – 180 ngày
 • Độ tuổi cho vay: Từ 20 – 60 tuổi
 • Lãi suất cho vay: Từ 12 – 20%/ năm
 • Thời gian phê duyệt cho vay: 3 phút
 • Thời gian nhận tiền cho vay: Ngay sau khi phê duyệt
 • Hồ sơ đăng ký: CMND/ CCCD và Tài khoản Ngân hàng
 • Phí dịch vụ: Có thu phí
 • Ưu đãi: Lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên

Ưu điểm khi đăng ký dịch vụ cho vay online tại Tamo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những tên tuổi website, ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có chế độ cho vay thuận tiện theo nhu cầu của khách hàng. Hãy thử đăng ký dịch vụ cho vay online qua Tamo để thử trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời như sau:

Xét duyệt hồ sơ cho vay nhanh chóng – chỉ trong 3 phút

Một trong những ưu điểm tuyệt vời phải kể đến đầu tiên khi tham gia dịch vụ cho vay Tamo. Đó là thời gian kiểm duyệt yêu cầu cho vay online diễn ra cực nhanh chóng, chỉ trong vòng 3 phút. Hệ thống rất hiểu nhu cầu vay khẩn cấp của khách hàng nên kiểm duyệt yêu cầu cho vay cực nhanh chóng. 

Thời gian nhận tiền cho vay cũng chỉ mất 5 phút kể từ khi tiến hành yêu cầu cho vay. Không giống như nhiều đơn vị khác, họ luôn yêu cầu cũng như kiểm chứng lý do và thực trạng để duyệt yêu cầu đó. Trong các trường hợp khẩn cấp thì điều này rất lằng nhằng và tốn thời gian.

Thời gian kiểm duyệt và tiến hành cho vay nhanh chóng
Thời gian kiểm duyệt và tiến hành cho vay nhanh chóng

Không yêu cầu chứng từ bảo lãnh/chứng minh thu nhập

Nhiều đơn vị cho vay hiện nay, hầu hết là đối với các ngân hàng thường yêu cầu một số loại giấy tờ nhất định để tiến hành duyệt yêu cầu cho vay. Đó là giấy tờ chứng minh thu nhập hay chứng từ bảo lãnh. Đây là một trong những minh chứng chứng tỏ bạn có khả năng chi trả khoản tiền định vay. 

Nhiều người vì một vài lý do nhất định mà tại thời điểm đó không có loại giấy tờ này. Điều này khá là khó để cho các đơn vị chấp nhận và tiến hành cho bạn vay tiền. Nhưng đối với Tamo thì khác, đơn vị này không yêu cầu bất cứ giấy tờ chứng minh thu nhập, chứng từ bảo chứng, giấy thể hiện thu nhập bình quân hàng năm…  Điều này giúp cho quá trình đi vay của khách hàng diễn ra thêm phần nhanh chóng.

Vay tiền cực nhanh chỉ cần CCCD/CMND
Vay tiền cực nhanh chỉ cần CCCD/CMND

Đăng ký vay online 24/7 nhanh chóng và dễ dàng

Quá trình tiến hành vay tiền online tại Tamo diễn ra cực kỳ nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng. Mọi bước đăng ký đều sẽ diễn ra dưới hình thức online cực tiện lợi suốt 24/7. Khách hàng sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc để đến các địa điểm cho vay trực tiếp. Bên cạnh đóm thời gian duyệt hồ sơ vay nhanh chóng, không yêu cầu quá nhiều giấy tờ (chỉ cần CCCD/CMND cùng tài khoản ngân hàng là được).

Điều kiện để đăng ký vay tiền tại Tamo

Để có thể được Tamo hỗ trợ vay tiền, khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện chủ yếu sau đây:

 • Người vay phải là công dân Việt Nam, và hiện đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam
 • Người vay phải trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi cũng như không bị giới hạn/mất khả năng năng lực hành vi dân sự
 • Người vay phải có các giấy tờ CCCD hay CMND còn hiệu lực, không rách, không mờ số.

Lời kết

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn nền tảng hỗ trợ cho vay online uy tín và nhanh chóng nhất hiện nay – Tamo. Hy vọng bài viết sẽ đem lại thông tin có ích cho bạn, đặc biệt là đối với những ai đang có nhu cầu vay tiền đột xuất và cấp bách nhé.