CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN VỀ BỆNH TIÊU CHẢY CHO CÔNG NHÂN

Vừa qua, tại Công ty TNHH KORG Việt Nam – Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng, Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng phối hợp với Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe, Tạp chí Sức khỏe Gia đình tổ chức Chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện về bệnh tiêu chảy cho 500 công nhân của công ty. Tham dự Chương trình có Bà Phạm Thị Hằng – Chủ tịch CĐ Khu Kinh tế Hải Phòng, lãnh đạo Trung tâm truyền thông GDSK, đại diện Tạp chí Sức khỏe gia đình.
Tại buổi nói chuyện các công nhân được giao lưu với bác sỹ và được bác sỹ giải đáp những thắc mắc liên quan đến sức khỏe, đặc biệt về vấn đề tiêu chảy và sử dụng Smecta trong điều trị tiêu chảy. Nhiều câu hỏi thiết thực của các công nhân đã được bác sỹ giải đáp chi tiết như: “Khi nào cần cho trẻ nhập viện trong trường hợp bị tiêu chảy cấp”, “Khi bị tiêu chảy có nên uống nước dừa không”, “Con đang bú bị tiêu chảy thì mẹ uống oresol thay con có được không”…
Qua buổi giao lưu đã giúp cho các công nhân có thêm những kiến thức bổ ích nhằm nâng cao hiểu biết để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe kịp thời cho bản thân và gia đình.

Nhân dịp này, Bà Phạm Thị Hằng – Chủ tịch CĐ Khu Kinh tế Hải Phòng đã trao các phần quà có giá trị cho công nhân lao động để động viên công nhân nhân dịp cuối năm.

Quang Thành