BỆNH VIỆN TRẺ EM HẢI PHÒNG TỔ CHỨC GIẢI KÉO CO CHÀO MỪNG 63 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Chiều 26/2/2018, Công đoàn Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng tổ chức Giải kéo co toàn bệnh viện. Đây là hoạt động thể dục thể thao hướng tới chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2018). Đến dự có Đ/c Trần Minh Cảnh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; BSCKII Phạm Văn Dương – Phó giám đốc;  Đ/c Nguyễn Thị Ánh Hường, Chủ tịch Công Đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa phòng của bệnh viện.

Tham dự giải năm nay là 28 đội đến từ 36 khoa phòng. Các đội tham gia thi đấu ở 2 nội dung: nội dung nam nữ và đồng đội nữ, với 8 người một đội. Với tinh thần thi đấu nghiêm túc, sôi nổi, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các đội chơi đã cống hiến cho khán giả những giây phút kịch tính đầy phấn khích, ngập tràn trong những tiếng cười vui vẻ, sảng khoái.


Kết thúc giải đấu, ở nội dung nam nữ Ban tổ chức đã trao:
Giải nhất cho đội đến từ khoa Dược
Giải nhì thuộc về Khoa Truyền nhiễm
Giải Ba được trao cho Khoa Thận Máu – Nội Tiết
Ở nội dung nữ, BTC trao:
Giải nhất cho Khoa Tự nguyện B
Giải nhì thuộc về Khoa Tự nguyện A
Giải ba được trao cho Khoa Răng Hàm Mặt
Ban tổ chức giải đấu cũng đã trao 2 giải phụ: Giải phong cách thuộc về Phòng Tổ chức cán bộ và Giải Trang phục ấn tượng được trao cho Phòng Tài chính – Kế toán.
Đây là lần đầu tiên Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng tổ chức Giải kéo co toàn bệnh viện. Hoạt động này tạo ra một sân chơi lành mạnh, vui vẻ thu hút đông đảo sự tham gia của CBCNV Bệnh viện. Đồng thời tạo tâm lý phấn khởi, nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNV, góp phần nâng cao hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

 

Phạm Sen